Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hoá ra mắt 4 tân binh

FLC Thanh Hoá ra mắt 4 tân binh

0
Shares
Pinterest Google+

Sáng ngày 07/06/2016 CLB FLC Thanh Hoá đã làm lễ ra mắt 4 cầu thủ mới chuẩn bị cho giai đoạn 2 của V.League 2016.

V.league 2016 đã đi qua gần nửa chặn đường, với tham vọng đạt thứ hạng cao trong mùa giải năm nay, ban lãnh đạo đội bóng chưa thật sự hài lòng với những gì đội bóng đã thể hiện. Nên quyết tâm đem về những cầu thủ chất lượng bổ sung vào đội hình. Những cái tên đã được chấm đó là: Lê Bật Hiếu, Nguyễn Tăng Tuấn, Thủ thành Nguyễn Minh Phong và cố nhân Sunday Emmanuel.

Lê Bật Hiếu – cái tên đầu tiên được bổ sung. Là một hậu vệ đã khẳng định được tên tuổi của mình tại các CLB và cả ĐTQG. Với lối chơi quyết liệt máu lửa và đầy tỉnh táo sẽ là sự bổ sung cần thiết cho hàng thủ mỏng manh của FLC Thanh hoá khi Nguyễn Van Bakel chấn thương chưa biết khi nào trở lại.

le-bat-hieu
Lê Bật Hiếu

Nguyễn Tăng Tuấn – Người Thanh Hoá xa quê. Sinh ra tại Thanh Hoá nhưng trưởng thành và thành danh tại đất khách quê người. Là một tiền đạo có sức càn lướt và khả năng dứt điểm quyết đoán. Tăng Tuấn đã nổi lên khi còn rất trẻ ở đội hình Hoàng Anh Gia Lai. Sau khi chuyển về Bình Dương Tuấn vẫn là một quân bài không thể thiếu trong chiến thuật của đội bóng đất thủ. Rời CLB lắm tiền nhiều sao để trở về cống hiến cho quê hương. Tuấn rất quyết tâm thể hiện mình để cháy hết mình trong những chiều chủ nhật tại sân Căng.

nguyen-tang-tuan
Nguyễn Tăng Tuấn

Nguyễn Minh Phong – Tài năng nhưng lận đận. Ở cùng lứa khi anh 21 tuổi khó có thủ môn nào lấy được danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất của Minh Phong. Thi đấu chuyên nghiệp sau đó ở những đội bóng Hà Nội và Đồng Nai cũng luôn xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình. Sau những lận đận trong sự nghệp qua những Bình Dương và Than Quảng Ninh. Minh Phong quyết định đầu quân cho đội bóng Xứ Thanh với hy vọng mảnh đất lành cho các thủ môn này sẽ làm bước đệm cho Minh Phong khẳng định tài năng.

nguyen-minh-phong
Nguyễn Minh Phong

Sunday Emmanuel – Tái hợp bộ 3 “Thần Thánh”. Năm 2010 không có một đội bóng nào không khiếp sợ bộ 3 tấn công Omar – Sunday – Đình Tùng. Quay lại Việt Nam sau 2 năm thi đấu trời Âu với niềm hy vọng rất lớn từ ban lãnh đạo và CĐV Thanh Hoá. Sunday sẽ rất đáng được chờ đợi.

Sunday Emmanuel
Sunday Emmanuel
Previous post

Chuyển Nhượng FLC Thanh Hóa: Nhộn nhịp “kẻ đến, người đi”

Next post

THF CUP HN 2016: Kết quả - Bảng xếp hạng vòng 2