Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin Bóng Đá Thanh Hoá»Chuyển Nhượng FLC Thanh Hóa: Nhộn nhịp “kẻ đến, người đi”

Chuyển Nhượng FLC Thanh Hóa: Nhộn nhịp “kẻ đến, người đi”

0
Shares
Pinterest Google+

Chuyển Nhượng FLC Thanh Hóa: Với nỗ lực tăng cường lực lượng cho thời gian còn lại của mùa giải, FLC Thanh Hóa đang tích cực tăng cường lực lượng cả cầu thủ nội, lẫn cầu thủ ngoại, cũng như chấm dứt hợp đồng với những cầu thủ không đạt yêu cầu về chuyên môn.

Sunday Emmanuel (bên trái) đang tìm kiếm cơ hội tái ngộ với FLC Thanh Hóa.
Sunday Emmanuel (bên trái) đang tìm kiếm cơ hội tái ngộ với FLC Thanh Hóa.

V.League 2016 mới qua 11 vòng đấu, tức là còn 2 vòng đấu nữa mới chính thức hết lượt đi, tuy vậy khi thị trường chuyển nhượng được mở cửa trở lại (từ 1 đến 28-6), FLC Thanh Hóa đang tích cực tìm kiếm những nhân tố mới để bổ sung sức mạnh và chấm dứt hợp đồng với những cầu thủ không đạt yêu cầu về chuyên môn.

FLC Thanh Hóa đã ký hợp đồng với hai gương mặt đáng chú ý đó là tiền đạo Tăng Tuấn từ Becamex Bình Dương và trung vệ kỳ cựu Bật Hiếu. Trên thực tế, Bật Hiếu đã tập luyện, thử việc tại FLC Thanh Hóa từ nhiều vòng đấu trước và cầu thủ quê gốc Triệu Sơn này đã được CLB chấp thuận ký hợp đồng. Đây là sự bổ sung đáng kể và cần thiết cho hàng thủ của FLC Thanh Hóa sau khi Van Bakel dính chấn thương nặng, chưa biết khi nào trở lại. Trong khi đó, Tăng Tuấn cũng đã có mặt và tham gia tập luyện cùng FLC Thanh Hóa từ hơn 1 tuần nay. Cầu thủ gốc Thanh Hóa từng chơi cho Hoàng Anh Gia Lai và Becamex Bình Dương này cũng đã đạt thỏa thuận và chính thức khoác áo FLC Thanh Hóa từ vòng đấu thứ 12 tới.

Tranh thủ thời gian V.League tạm nghỉ để đội tuyển quốc gia tập trung, FLC Thanh Hóa hiện cũng vừa tiếp nhận nhiều cầu thủ cả nội lẫn ngoại tới thử việc, trong đó có tới 4-5 cầu thủ ngoại cho vị trí tiền đạo và chủ yếu đến từ châu Phi. Số cầu thủ trên đã có mặt tại đội vào ngày 2-6 để thử việc, trong đó đáng chú ý có cả Sunday Emmanuel, cầu thủ từng chơi cho đội bóng xứ Thanh những mùa giải trước, gần nhất là mùa giải 2014. Cầu thủ người Nigeria này năm ngoái chơi cho CLB CD Feirense của Bồ Đào Nha và lần này tiếp tục thử vận may với FLC Thanh Hóa.

Ngoài ra, còn có hai cầu thủ quen thuộc khác từng chơi cho FLC Thanh Hóa gồm Nguyễn Rodgers và hậu vệ cánh Xuân Thành. Nguyễn Rodgers cũng đã tham gia tập luyện cùng FLC Thanh Hóa để tìm kiếm cơ hội thi đấu tại V.League mùa này. Rất có thể, nếu chấn thương của Van Bakel không có tiến triển khả quan và buộc phải vắng mặt trong phần còn lại của mùa giải, Rodgers sẽ là phương án thay thế cho vị trí cầu thủ nhập tịch như quy định của giải đấu năm nay.

Số lượng cầu thủ đến thử việc hiện nay tại FLC Thanh Hóa là khá đông đảo, nhộn nhịp, song những người phải “ra đi” vì không đạt yêu cầu về chuyên môn cũng không ít. Đội bóng xứ Thanh vừa quyết định chia tay một loạt gương mặt như Sỹ Cường, Xuân Cường, Văn Đại, Tuấn Anh, Thanh Long…, đây đều là những cầu thủ rất ít khi được vào sân và không có nhiều đóng góp cho đội bóng. Về ngoại binh, gần như chắc chắn, đội bóng xứ Thanh sẽ chia tay với Ivan Firer và tìm kiếm chân sút mới. Tiền đạo người Slovenia này đã sa sút không phanh khi mùa giải mới đi được gần nửa chặng đường.

Vòng 12 V.League 2016 sẽ trở lại vào ngày 19-6 tới, FLC Thanh Hóa hoàn toàn có thời gian để thẩm định, đánh giá, trước khi bổ sung vào đội hình thi đấu ở giai đoạn còn lại của mùa giải.

Nguồn: Mạnh Cường (Báo Thanh Hoá)

Previous post

Link trực tiếp: Việt Nam Vs Singapore (Chung Kết AYA BANK CUP 2016)

Next post

FLC Thanh Hoá ra mắt 4 tân binh