Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hóa liên tiếp chiêu mộ cựu tuyển thủ

FLC Thanh Hóa liên tiếp chiêu mộ cựu tuyển thủ

0
Shares
Pinterest Google+

Nằm trong kế hoạch tăng cường sức mạnh cho giai đoạn 2 V.League 2016, FLC Thanh Hóa đã đưa về sân Thanh Hóa hai bản hợp đồng giá trị là trung vệ Bật Hiếu và tiền vệ Tăng Tuấn.

tangtuan

Tại giai đoạn lượt đi V.League 2016, FLC Thanh Hóa đã bị cơn bão chấn thương càn quét dẫn đến ảnh hưởng đến thành tích thi đấu. Nhiều thời điểm họ mất đến 3 trụ cột như Van Bakel, Văn Bình, Omar vì chấn thương.

Lực lượng chính bị sứt mẻ liên tục nên FLC Thanh Hóa đã đàm phán mua hai cầu thủ mới là trung vệ Bật Hiếu và tiền vệ Tăng Tuấn. Hai cầu thủ này từng có quãng thời gian dài khoác áo U23, ĐT Việt Nam nên chuyên môn đã được khẳng định. Thời gian trước, Bật Hiếu thi đấu cho Đồng Nai còn Tăng Tuấn chơi cho B.BD và đã có 2 chức vô địch V.League cùng đội bóng đất Thủ.

Ở B.BD, Tuấn “vâu” được xem là gà son của đội bóng này khi liên tục ghi những bàn thắng quyết định, đóng góp nhiều cho 2 chức vô địch của đội bóng đất Thủ. FLC Thanh Hóa đã phải bỏ ra số tiền lớn để mua lại 1 năm rưỡi hợp đồng của Tăng Tuấn với B.BD để từ đó ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm rưỡi với tiền vệ này.

FLC Thanh Hóa tăng cường lực lượng và họ ưu tiên sử dụng các cầu thủ quê gốc Thanh Hóa nhằm tăng tính màu cờ sắc áo cho đội nhà. Cả hai bản hợp đồng mới Tăng Tuấn, Bật Hiếu đều trưởng thành từ bóng đá Thanh Hóa và bây giờ sẽ hồi hương để phục vụ cho tham vọng bay cao của đội nhà.

Nguồn: Bóng Đá Plus

Previous post

Tiền đạo Tăng Tuấn chia tay B.Bình Dương

Next post

Hấp dẫn ngày khai màn giải bóng đá Hội CĐV Thanh Hóa tại Hà Nội