Home»Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hóa lên phương án dự phòng cho Ivan Firer

FLC Thanh Hóa lên phương án dự phòng cho Ivan Firer

2
Shares
Pinterest Google+

Về cơ bản, tiền đạo Ivan Firer lọt vào mắt xanh của ban huấn luyện FLC Thanh Hóa, nhưng một chút rào cản buộc HLV Lê Thụy Hải phải có phương án dự phòng đối với cầu thủ từng thi đấu tại Europa League.

Không ai khác chính Ivan Firer là ngoại binh để lại ấn tượng lớn nhất cả về danh tiếng lẫn chuyên môn trên sân cỏ ở FLC Cup 2016. Những con số nói lên rằng cầu thủ người Slovenia là một tiền đạo có số má khi anh ghi được 5 bàn thắng và có 3 pha kiến tạo thành bàn cho các đồng đội. Nhìn cách Ivan Firer thi đấu, có thể dễ dàng nhận ra bản năng sát thủ của anh và sự phù hợp khi ở FLC Thanh Hóa có nhiều chân chuyền hạng nặng như Quốc Phương, Omar, Văn Bình.

Ivan vẫn chưa phải là người của FLC Thanh Hóa
Ivan vẫn chưa phải là người của FLC Thanh Hóa

Những thông tin ban đầu cho rằng Ivan Firer đã chính thức kí hợp đồng với FLC Thanh Hóa. Nhưng theo tìm hiểu của người viết, tiền đạo sinh năm 1984 vẫn chưa phải là người của đội bóng xứ Thanh. Lí do là Ivan chưa có giấy chuyển nhượng quốc tế ITC, dù là cầu thủ tự do nhưng khi thủ tục căn bản và cực kì quan trọng này chưa hoàn thành, Ivan sẽ không được thi đấu ở V-League 2016.

Chính bởi vậy, do mùa giải đã cận kề, ban huấn luyện FLC Thanh Hóa quyết định đón thêm 2 tiền đạo ngoại đến thử việc. Một trong số đó đã bắt đầu tập luyện từ ngày hôm qua. Dự kiến ngày 28 hoặc 29/1, Ivan Firer sẽ quay lại Thanh Hóa, khi đó mọi thông tin chính thức về bản hợp đồng bom tấn này sẽ lộ diện.

TM
Theo TCĐNA

Previous post

Vì sao trận Siêu cup 2015 lại đổi lịch và tổ chức trên sân Thanh Hóa ?

Next post

Hội nghị BCHLĐ BĐVN: PCT VFF Đoàn Nguyên Đức chủ tọa, quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Miura