Home»Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hóa hụt Lee Nguyễn, đón Thanh Thắng

FLC Thanh Hóa hụt Lee Nguyễn, đón Thanh Thắng

0
Shares
Pinterest Google+

Thời gian vừa qua, có rất nhiều thông tin cho rằng tiền vệ tài hoa Lee Nguyễn quyết định trở về V-League thi đấu, và điểm đến của anh nhiều khả năng sẽ là FLC Thanh Hóa. Đích thân chủ tịch của đội bóng này ông Doãn Văn Phương cho biết FLC Thanh Hóa thực sự nghiêm túc với thương vụ chuyển nhượng “bom tấn” này, thậm chí ông sẵn sàng duyệt chi khoản lót tay lên đến 200.000USD/năm và mức lương gấp đôi sô tiền anh nhận được hàng tháng tại Mỹ.

Lee Nguyen

Đã có những thời điểm tưởng chừng như Lee Nguyễn ở rất gần FLC Thanh Hóa, tuy nhiên mọi việc đã đảo chiều khi phong độ của Lee tại MLS đang rất cao. Anh cho biết: “Gần đây phong độ của tôi tại New England Revolutions là rất tốt. Tôi đã phải trải qua nhiều thời gian mới tìm ra một đội bóng hợp với mình như vậy, đây là điều không thể có được nếu tôi về Việt Nam vào thời điểm này. Những khúc mắc tài chính giữa tôi và CLB sẽ sớm được giải quyết.”

Như vậy, coi như FLC Thanh Hóa đã không còn cơ hội sở hữu Lee Nguyễn. Tuy nhiên, các CĐV của đội bóng này cũng không có gì phải buồn bởi tập đoàn FLC đang dồn hết tâm sức cho những tham vọng lớn. Không mất quá nhiều tiền cho Lee Nguyễn như dự kiến, khoản ngân sách đó sẽ được dùng để chiêu mộ những ngôi sao nội hàng đầu V-League, đi kèm với đó là việc tìm kiếm một ngoại binh đẳng cấp ở tuyến giữa.

Và bản hợp đồng đầu tiên đã sớm hoàn thành, khi thủ môn Nguyễn Thanh Thắng đã là người của FLC Thanh Hóa. Ngay sau trận đấu ở vòng 25, đích thân HLV Nguyễn Đức Cảnh của LG.Hải Phòng xác nhận sẽ không gia hạn hơp đồng với Thanh Thắng bởi anh đã tìm được một bến đỗ có tham vọng lớn hơn và đó chính là FLC Thanh Hóa. Thanh Thắng là một trong những thủ môn tài năng tại V-League, anh chính là người góp công rất lớn vào thánh tích đoạt cúp quốc gia mùa vừa rồi của đội bóng đất Cảng.

Mùa giải tới, chủ trương của BLĐ đội bóng xứ Thanh sẽ là chiêu mộ nhiều hào thủ có kinh nghiệm phục vụ cho tham vọng lớn, đồng thời giữ lại những cầu thủ trẻ bản địa làm nòng cốt để nuôi dưỡng bản sắc địa phương.

Previous post

FLC Thanh Hóa chính thức gia hạn hợp đồng 3 năm với Omar

Next post

Văn Quyết cân nhắc về thi đấu cho CLB Hà Nội