Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hoá giữ nguyên mục tiêu vô địch

FLC Thanh Hoá giữ nguyên mục tiêu vô địch

0
Shares
Pinterest Google+

FLC Thanh Hoá thay tướng và gặp nhiều khó khăn nhưng họ vẫn giữ nguyên mục tiêu vô địch. Thua đội đầu bảng 6 điểm, V-League còn 5 trận, liệu có khả thi?

5

“Chia tay HLV Lê Thuỵ Hải là điều không ai muốn. Nói gì thì nói, chú Hải cũng là người đầy kinh nghiệm. Tôi cũng không muốn chú dừng lại vào thời điểm này. Nhưng thôi, giờ lãnh đạo giao nhiệm vụ, anh em tín nhiệm thì tôi cũng sẽ chiến đấu bằng tất cả khả năng của mình. Trước mắt, tôi sẽ động viên tinh thần toàn đội, chọn giải pháp tốt nhất cho đội và cố gắng từng trận, từng trận một”, HLV Hoàng Thanh Tùng trả lời báo Bóng đá.

HLV Hoàng Thanh Tùng là người khiêm tốn, không muốn nói về mình và coi hiệu quả công việc là tiếng nói thuyết phục nhất. Ông là người gần gũi với HLV Lê Thuỵ Hải, hiểu vấn đề của FLC Thanh Hoá như lòng bàn tay mình. Thời gian còn lại của mùa giải quá ít để thay đổi về chuyên môn, HLV Hoàng Thanh Tùng chú trọng ổn định về tâm lý, khơi gợi tinh thần chiến đấu, nỗ lực từng trận một và chờ điều kỳ diệu.

“Thay đổi là để tốt hơn, FLC Thanh Hoá cũng mong muốn như vậy. Đến thời điểm này, không thể nói Thanh Hoá thành công nhưng mùa giải vẫn còn. Lãnh đạo đội bóng kỳ vọng, bản thân anh em cầu thủ và BHL cũng rất khát khao, NHM Thanh Hoá mong mỏi, chúng tôi đoàn kết và cùng hướng tới những điều tốt đẹp nhất”, HLV Hoàng Thanh Tùng tỏ rõ quyết tâm.

6
Những cái ôm chặt thế này rất có ý nghĩa với FLC Thanh Hoá

FLC Thanh Hoá đang làm cách mạng, có thể hơi muộn màng nhưng mục tiêu vàng mà cả xứ Thanh mong chờ vẫn còn nguyên. Chỉ cần nỗ lực hết mình, đoàn kết nhất trí và thêm một chút may mắn, điều tốt đẹp vẫn chờ đợi FLC Thanh Hoá.

Có thời gian dẫn dắt Thanh Hoá, HLV Hoàng Thanh Tùng có những thành công. Giờ ngồi ghế nóng, ngoài sự tự tin của bản thân, HLV Hoàng Thanh Tùng còn được động viên bởi thành công của người anh Chu Đình Nghiêm. HN.T&T 2 lần thay tướng và sau 5 vòng đấu, HLV Chu Đình Nghiêm ngồi vào ghế lái trưởng và đưa HN.T&T đưa từ vị trí cuối bảng lên vị trí của ứng cử viên vô địch. Giải còn 5 trận, HLV Hoàng Thanh Tùng nhận ấn tín.

Theo Bongdaplus.vn

Previous post

GĐKT Lê Thụy Hải tiếc nuối vì phải chia tay FLC Thanh Hóa

Next post

Trực tiếp: Hải Phòng vs FLC Thanh Hóa