Home»Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hóa: Đất lành sao hội tụ

FLC Thanh Hóa: Đất lành sao hội tụ

0
Shares
Pinterest Google+

FLC Thanh Hóa đang trở thành điểm đến của những ngôi sao V-League. Những bản hợp đồng chất lượng đầu tiên đã được công bố. Đáng nói ở chỗ, sẽ tiếp tục có thêm những nhân tố mới để đảm bảo rằng đội bóng xứ Thanh sẽ là một tập thể đáng gờm ở mùa giải mới.

Đi chợ sớm
Một trong những nguyên nhân chính khiến FLC Thanh Hóa hụt chức vô địch V-League 2015 đó là lực lượng mỏng, không có nhiều nhân tố đủ sức để tạo nên sự khác biệt. Ngay sau khi V-League 2015 hạ màn, FLC Thanh Hóa bước vào thị trường chuyển nhượng một cách khẩn trương. Nhiệm vụ tối thượng của họ là bổ sung, nâng cao chất lượng đội hình nhằm tạo ra nền tảng cho sự thành công trong mùa giải mới.

Gần như ngay lập tức FLC Thanh Hóa đã có được chữ ký của một loạt cầu thủ có số mà là thủ môn Thanh Thắng, hậu vệ Đình Đồng, tiền vệ Văn Bình. Đặc biệt, Văn Bình, Đình Đồng đều có thâm niên “ăn cơm tuyển”. Trong đó, tiền vệ Hoàng Văn Bình từng có 3 chức vô địch V-League vào các năm 2011, 2014, 2015. Cầu thủ này cũng được biết đến là một trong những tiền vệ trung tâm hay và toàn diện nhất của Việt Nam và từng góp mặt tại SEA Games 2011 với vị trí thứ 4 chung cuộc.

HoangVanBinh11
Văn Bình từng có thời gian khoác áo tuyển

FLC Thanh Hóa phải trở thành niềm tự hào của người yêu bóng đá xứ Thanh. Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục mang về những bản hợp đồng chất lượng nhằm nâng cấp đội hình, đảm bảo mục tiêu cho mùa giải tới”.

FLC Thanh Hóa sẽ lớn mạnh hơn ở mùa giải tới
FLC Thanh Hóa sẽ lớn mạnh hơn ở mùa giải tới

Bóng đá chuyên nghiệp là cuộc chơi tốn kém. Thế nhưng, để có được những bản hợp đồng sáng giá thì ngoài khả năng về tài chính thì đội bóng phải cho thấy tham vọng lớn cùng một lộ trình dài hạn. Bởi lẽ, với các ngôi sao thì ngoài chuyện tiền bạc thì việc được đứng lên bục vinh quang sau mỗi mùa giải là cái đích mà họ cần phải hướng tới. Với cách nghĩ lớn, làm mạnh, FLC Thanh Hóa đã bước đầu thuyết phục thành công những ngôi sao đang mang trong mình khát vọng lập thân, chinh phục những đỉnh cao trong sân cỏ hay những tài năng đã được khẳng định để sẵn sàng tranh bá trong một thời gian dài ở V-League.

Với V-League, có thêm điểm đến hấp dẫn với những cầu thủ hàng đầu như FLC Thanh Hóa sẽ là điều đáng mừng. Bởi lẽ, điều đó giúp cuộc đua đến ngôi vô địch mùa giải mới sẽ tăng thêm phần kịch tính, hấp dẫn.

Nguồn: Thể Thao Việt Nam

Previous post

Cường Quốc - Moon Quang Trung: Khi “bia hơi” gặp “nem chua” (vòng 7 HPL-S3)

Next post

FLC Thanh Hóa vẫn chờ 'bom tấn'