Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hóa công bố HLV ngoại từng vô địch Champions League

FLC Thanh Hóa công bố HLV ngoại từng vô địch Champions League

0
Shares
Pinterest Google+

Buổi chiều nay, CLB bóng đá FLC Thanh Hóa đã công bố danh tính HLV ngoại của mình trước đông đảo báo chí.

FLC Thanh Hóa bén duyên với HLV Ljupko Petrovic
FLC Thanh Hóa bén duyên với HLV Ljupko Petrovic

Sau quãng thời gian dài đàm phán, cuối cùng CLB FLC Thanh Hóa cũng đã đạt được thỏa thuận với tân HLV trưởng mới của họ. Theo đó, đội bóng xứ Thanh đã chính thức bén duyên với HLV Ljupko Petrovic. chiến lược gia sinh năm 1947 sinh ra tại mảnh đất Bosnia và Herzegovina thuộc Nam Tư cũ. Những điều khoản trong bản hợp đồng giữa ông và FLC Thanh Hóa chưa được tiết lộ.

Về cơ bản, ban huấn luyện đội bóng này sẽ là sự kết hợp giữa các trợ lý cũ như HLV Hoàng Thanh Tùng, HLV Chí Công cùng với trợ lý thể lực và phân tích đối phương, cùng với HLV Petrovic. Đây là sự kết hợp chưa từng có trong tiền lệ của bóng đá Thanh Hóa. Những trợ lý nội có sự hiểu biết sâu rộng về bóng đá Việt Nam, trong khi đó HLV Petrovic và người cộng sự mới lại có được sự tân tiến và hiện đại trong phương pháp huấn luyện.

Chia sẻ với truyền thông trong ngày ra mắt với đội bóng xứ Thanh. HLV Ljupko Petrovic cho biết: “Được làm việc tại FLC Thanh Hóa là cơ hội tuyệt vời đối với tôi. FLC Thanh Hóa là đội bóng mạnh và có sự đầu tư tốt trong làng bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng để đưa đội bóng này vươn tới một tầm cao mới. FLC Thanh Hóa có lứa cầu thủ trẻ rất chất lượng, đi kèm với đó là nhiều ngôi sao khác. Nhưng muốn hướng đến thành tích cao, đội bóng cần phải làm việc chăm chỉ hơn và luôn phải là một tập thể cả trong và ngoài sân cỏ.”

Được biết, HLV Ljupko Petrovic chính là chiến lược gia đã đưa Red Star Belgrade đến với chức vô địch châu Âu (tiền thân của cúp C1 châu Âu) vào năm 1991 với chiến thắng trước Marseille của Pháp. Trong khi đó, chủ tịch CLB bóng đá FLC Thanh Hóa – ông Doãn Văn Phương cho biết mục tiêu của đội bóng vẫn là chơi và cống hiến hết mình vì người hâm mộ tỉnh nhà và phấn đấu đạt được thành tích tốt nhất có thể ở mùa giải 2017.

Nguồn: Thế Sơn (Đời Sống)

Previous post

FLC Thanh Hóa tổ chức giải bóng đá FLC Thanh Hóa CUP lần II

Next post

HLV Petrovic của FLC Thanh Hóa: Đừng như Riedl, hãy như Calisto