Home»Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hoá chưa hài lòng với ngoại binh hiện tại

FLC Thanh Hoá chưa hài lòng với ngoại binh hiện tại

2
Shares
Pinterest Google+

Hội quân trở lại sau tết Bính Thân, trong các buổi tập gần đây của FLC Thanh Hóa cơ sự xuất hiện của một cầu thủ ngoại.

ivan Fier

Bất chấp việc đã đăng ký Ivan Fier vào danh sách thi đấu tại V-league 2016, mới đây đội bóng xứ thanh vẫn tiếp tục đón thêm ngoại binh đến thử việc. theo những tìm hiểu ban đầu ngoại binh mới đến sinh năm 1990, quốc tịch Chile và chơi ở vị trí tiền đạo.

Động thái này cho thấy BHL và lãnh đạo đội bóng xứ Thanh dường như chưa thật sự hài lòng với Ivan Fier. Bởi trong khoảng hơn 2 tháng ở Thanh Hóa, cầu thủ từng tham dự Europa League này chưa thực sự thể hiện được đẳng cấp vượt trội so với phần còn lại. Ngoài ra vấn đề tuổi tác của Ivan cũng đã cao và sự khác biệt về khi hậu cũng sẽ là trở ngại lớn đối với các cầu đến từ xứ lạnh như Ceh trước đây từng vật vờ khi phải thi đấu dưới thời tiết nắng nóng.

Theo quy định của BTC, thời gian để các CLB chốt danh sách cầu thủ tham dự V.League 2016 là ngày 29/1 và hạn cuối để thay đổi 2 ngoại binh là 17/2, tức chỉ 3 ngày trước khi các đội bước vào vòng đấu đầu tiên.

ivan fier 2

Tuy nhiên, trước việc một loạt đội bóng đang gặp khó khăn trong việc tuyển chọn ngoại binh cho mùa giải mới, BTC đã quyết định để 2 vòng đấu đầu tiên để các đội “chạy thử” ngoại binh của mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Như vậy hai trận đấu đầu tiên của mùa giải với HN.TT và Sanna Khánh Hóa sẽ là cơ hội cho Ivan cứu vãn tương lai của mình ở xứ Thanh. Nếu không đáp ứng được sự kỳ vọng của BHL rất có thể anh phải sớm về nước để nhường lại vị trí cho ngoại binh người Chile.

Một số hình ảnh của ngoại binh người Chile trong buổi tập với các cầu thủ FLC Thanh Hóa:

ngoại binh mwois q ngoại binh mwois

MN

Previous post

Đội bóng FLC Thanh Hóa làm lễ xuất quân mùa giải 2016

Next post

Cổ động viên - "đặc sản mới" của mảnh đất xứ Thanh !