Home»Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hóa chính thức gia hạn hợp đồng 3 năm với Omar

FLC Thanh Hóa chính thức gia hạn hợp đồng 3 năm với Omar

0
Shares
Pinterest Google+

Mùa giải năm nay, FLC Thanh Hóa gặp khá nhiều rắc rối vì những ngoại binh kém chất lượng trong giai đoạn lượt đi, Thay vì lựa chọn Stevens, người sau đó tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Hải Phòng, thì họ lại rước “cục nợ” Timothy Anjembe. Ngay sau đó chính Omar được liên hệ nhưng những thủ tục về việc xóa án cấm thi đấu của FIFA không thể hoàn thành mà Thanh Hóa khi đó buộc phải “nhắm mắt” kí hợp đồng với tiền đạo người Brazil Patrick da Silva. Tiếp tục đó lại là nỗi thất vọng lớn khi cầu thủ này hóa ra đã gặp chấn thương từ trước khi đến Việt Nam.

omar_5

Ngay ở giai đoạn lượt về, ban lãnh đạo Thanh Hóa xác định việc hoàn thành thủ tục cho Omar là tối quan trọng khi tìm được ngoại binh chất lượng vào thời điểm giữa mùa giả luôn rất khó khăn. Quả nhiên, khi được trở lại sân cỏ và khoác áo FLC Thanh Hóa, Omar vẫn giữ được phẩm chất săn bàn thiên bẩm anh từng thể hiện. Dù không được chơi ở vị trí sở trường tiền đạo mũi nhọn nhưng anh vẫn kịp ghi đến 10 bàn trong 11 trận đấu ở giai đoạn lượt về.

Ngay khi mùa giải kết thúc, biết được thông tin một số đội bóng sẵn sàng chi đậm cho Omar, chủ tịch Doãn Văn Phương quyết định phải hoàn thành sớm việc giữ chân cầu thủ này. Đến hôm nay, HLV Hoàng Thanh Tùng hồ hởi cho biết: “FLC Thanh Hóa đã hoàn tất bản hợp đồng 3 năm với FLC Thanh Hóa. Tuy rằng bị cấm thi đấu 4 năm và không có được sự tích lũy thể lực, nhưng Omar vẫn chơi tốt trong giai đoạn lượt về. Hiện chúng tôi đã có kế hoạch tập luyện cho Omar, theo tôi Omar hoàn toàn có thể giữ được phong độ trong ít nhất 4-5 năm tới.”

Hiện Omar đang có mặt tại Thanh Hóa cùng gia đình của anh, nhiều khả năng vợ và 2 con của anh sẽ sinh sống tại Việt Nam trong thời gian tới. Trước đó, FLC Thanh Hóa cũng đã có được chữ kí của thủ môn Nguyễn Thanh Thắng và đang đi đến những điều khoản cuối cùng với một số ngôi sao nội tại V-League.

TM

Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao

Previous post

Danny van Bakel

Next post

FLC Thanh Hóa hụt Lee Nguyễn, đón Thanh Thắng