Home»Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hóa chia tay cầu thủ nhập tịch

FLC Thanh Hóa chia tay cầu thủ nhập tịch

0
Shares
Pinterest Google+

Kết thúc V.League 2015, đội bóng xứ Thanh chính thức nói lời chia tay tiền vệ nhập tịch Lê Văn Tân sau 2 mùa giải gắn bó !

Không chỉ là cầu thủ có lối chơi nhiệt tình, năng nổ, luôn ra sân với quyết tâm cao nhất. Lê Văn Tân còn thuộc số ít cầu thủ nước ngoài có lối sống và sinh hoạt khá chuẩn mực chính vì thế cầu thủ có cái tên thân tiện “Tân Đen” rất được lòng người hâm mộ và sự chia tay này để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ xứ Thanh. Trong 2 mùa giải gắn bó, Tân “Đen” có nhiều đóng góp đáng kể cho bóng đá xứ Thanh. Sự bùng nổ trong giai đoạn lượt về V-league 2014 của Tân có vai trò cực kỳ quan trọng giúp Thanh Hóa bảo toàn vị trí trong top 3 và giành tấm huy chương đầu tiên trong lịch sử CLB. Ở mùa giải thứ 2, Thanh Hóa bảo vệ thành công tấm huy chương đồng và Tân “Đen” cũng là vị trí gần như không thể thay thế trong cách sắp xếp nhân sự của hai HLV Vũ Quang Bảo và Hoàng thanh Tùng.

113_9843_zing

V.League 2015 hạ màn cũng là thời điểm Tân “Đen” nói lời chia tay đội bóng xứ Thanh. Hiện tại anh đang trong kỳ nghỉ tại quê nhà sau một mùa giải căng thẳng và sẽ sớm trở lại Việt Nam để tìm cho mình một bến đỗ mới. Chắc chắn với tư cách là một cầu thủ nhập tịch và những gì đã thể hiện trong mùa giải vừa qua Lê Văn Tân vẫn sẽ là cái tên được săn đón ở V.League nhưng có lẽ điểm đến của a sẽ là những đội bóng có ít tham vọng hơn, phù hợp với một cầu thủ đã có tuổi như anh !

20150522-u23-vn-myanmar-dj-myno-khuay-dong-san-cam-pha-11

Về phía đội bóng xứ Thanh ngay sau khi chia tay Lê Văn Tân, Lãnh đạo đội bóng và đơn vị chủ quản cũng đã xúc tiến nhập quốc tịch Việt Nam cho Dany Van Bakel, trung vệ người Hà Lan rất có thể sẽ ra sân ở V-league 2016 với tư cách một cầu thủ có quốc tịch Việt Nam mang tên “Nguyễn Hữu Long”.

 

Ng.Mạnh

Previous post

VPF có TGĐ mới và chốt lịch thi đấu cho mùa 2016

Next post

FLC Thanh Hóa: Tìm “tướng” cho tham vọng vô địch