Home»Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hóa bất ngờ chiêu mộ “hàng thải” của HAGL

FLC Thanh Hóa bất ngờ chiêu mộ “hàng thải” của HAGL

0
Shares
Pinterest Google+

Theo Fox Sport Asia, FLC Thanh Hóa đã chiêu mộ thành công tiền đạo Rimario, chân sút vừa bị HAGL thanh lý hợp đồng cách đây ít ngày.

Sau một thời gian thử việc, Rimario đã được ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa chính thức kí hợp đồng. Anh sẽ gắn bó với đội bóng xứ Thanh với bản cam kết có thời hạn tới hết V.League 2018, mức lương chưa được tiết lộ.

Trước đó, Rimario thi đấu cho HAGL trong giai đoạn lượt đi V.League 2018. Dù nhận được khá nhiều kì vọng nhưng chân sút sinh năm 1994 không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn tại đội bóng phố Núi. Sau 13 trận đấu tại giai đoạn lượt đi V.League 2018, tiền đạo người Jamaica thậm chí không ghi nổi một bàn thắng nào. Anh nhanh chóng bị thanh lý hợp đồng sau khi HAGL chiêu mộ thành công tiền đạo Osmar từ SLNA.

Dự kiến, Rimario sẽ được FLC Thanh Hóa đăng kí vào danh sách thi đấu ngay ở cuộc chạm trán Sài Gòn tại vòng 18 V.League 2018 vào cuối tuần này. Hiện anh đã cùng các đồng đội di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho trận đấu tới. Hiện FLC Thanh Hóa đang xếp thứ ba trên bảng xếp hạng với 26 điểm sau 17 vòng đấu.

Previous post

[THF CUP 2018] BÁN KẾT 2: ĐẲNG CẤP LÊN TIẾNG!

Next post

Rimario chính thức ký hợp đồng với FLC Thanh Hoá