Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF Cup 2017] FC Triệu Sơn – Đoàn kết là sức mạnh.

[THF Cup 2017] FC Triệu Sơn – Đoàn kết là sức mạnh.

0
Shares
Pinterest Google+

FC Triệu Sơn được thành lập song song với sự ra đời của giải bóng đá Thanh Hoá tại Hà Nội vào tháng 10 năm 2014. Những người đặt viên gạch đầu tiên cho đội có thể kể đến lãnh đội Nguyễn Khắc Bình, Nguyễn Văn Dũng và những năm sau có thêm sự chung tay của anh Phạm Văn Hải và nhiều anh em khác.

FC Triệu Sơn là đương kim Á quân THF Cup.

Cùng với sự phát triển của bóng đá phong trào Thanh Hoá nói riêng và của miền bắc nói chung, đội bóng bổ sung thêm nhiều gương mặt ở khác huyện nhưng vẫn thuộc trong tỉnh Thanh Hoá. Tại THF Cup 2017 sắp tới thì FC Triệu Sơn sẽ có sự bổ sung những cầu thủ chất lượng. Bộ đôi cầu thủ từng đưa FC Bá Thước lên ngôi ở THF Cup 2015 là Chung “Koy” và Nam “Tèo” sẽ về khoác áo FC Triệu Sơn. Bên cạnh đó, dàn cầu thủ trẻ từng giúp FC Triệu Sơn tung hoành tại THF Cup 2016 như Duy “Telo”, Tít “Arsenal” cũng sẽ vẫn khoác áo đội bóng tại giải đấu năm nay.

FC Triệu Sơn tại THF Cup 2017 là một tập thể gồm nhiều cầu thủ chất lượng.

Mùa giải THF 2016 có thể nói là mùa giải thành công nhất của đội bóng khi vào đến trận chung kết, và chỉ chịu dừng bước sau loạt sút luân lưu định mệnh trước đương kim vô địch FC Bỉm Sơn

FC Triệu Sơn tự hào luôn có nhà tài trợ, mạnh thường quân đồng hành xuyên suốt và đặc biệt là những cổ động viên luôn đến sân cổ vũ cho đội bóng dù vinh quang hay thất bại. Năm nay đội bóng FC Triệu Sơn sẽ do đội trưởng Nhuận “Baloteli” cầm quân, khi cần thiết thì HLV kiêm cầu thủ này cũng sẽ sẵn sàng ra sân gánh team cho anh em. Mọi việc liên quan tới đội bóng tại Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa năm 2017 sẽ được Việt kiều từ Nhật trở về là Nguyễn Khắc Bình bảo trợ cho đội bóng.

Với những gì đã có và khát vọng của một tập thể mạnh, FC Triệu Sơn xứng đáng là một ứng cử viên vô địch của giải đấu năm nay!

 

Khắc Bình

Previous post

[THF Cup 2017] FC MU 0373 - Những con quỷ đỏ thành Lam Kinh.

Next post

[THF Cup 2017] FC Sông Mã - Chào sông Mã anh hùng