Home»Bóng Đá Phong Trào»FC MU 0373 hồi hương tham gia giải bóng đá Nga Sơn mở rộng

FC MU 0373 hồi hương tham gia giải bóng đá Nga Sơn mở rộng

0
Shares
Pinterest Google+

Trong những ngày cuối tháng 9 này, FC MU 0373 đang rất tích cực tập luyện để chuẩn bị hồi hương tham dự giải bóng đá huyện Nga Sơn mở rộng.

Giải bóng đá Nga Sơn mở rộng gồm các đội bóng đại diện cho các xã trong huyện. Bên cạnh đó “người hàng xóm” Thị xã Bỉm Sơn và huyện Hậu Lộc cũng có những đội bóng góp mặt. FC MU 0373 là đội bóng duy nhất từ Hà Nội về tham dự thi đấu. Giải đấu năm nay có 12 đội tham dự và được chia làm 3 bảng. Tại vòng bảng các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn 2 đội xuất sắc nhất tại các bảng đấu cùng 2 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất để bước vào vòng đấu tứ kết.

Chủ tịch đội bóng Trần Thành đang rất khát vọng đưa bóng đá phong trào Nga Sơn phát triển rộng rãi. Ảnh: Bongdasan7.

Ngày 23/9 vừa qua, giải đấu đã tiến hành bốc thăm chia bảng và sắp xếp lịch thi đấu. Giải đấu sẽ khai mạc vào lúc 15h30 ngày 30/9/2017, ngay sau lễ khai mạc thì lượt trận đầu tiên cũng sẽ diễn ra. Lượt 2 và 3 vòng bảng sẽ diễn ra lần lượt vào các ngày 01/10 và 07/10. Các trận bóng sẽ được diễn ra trên sân bóng cỏ nhân tạo huyện Nga Sơn. Kết quả bốc thăm chia bảng như sau:

Bảng A: FC Nga An, FC 789, FC GALAXY, FC Nga Tiến
Bảng B: FC Nga Hải, FC Kim Phú, FC Minh Châu, FC Châu Lộc
Bảng C: FC MU 0373, FC Bảo An, FC Nga Thắng, FC Phú Sơn

Đội hình FC MU 0373. Ảnh: Bongdasan7.

FC MU 0373 là đội bóng khá nổi tiếng tại sân phủi tại Hà Thành. Họ là một tập thể gồm nhiều cầu thủ là con em Thanh Hóa đang sinh sống tại Hà Nội. Là một đội bóng trẻ nhưng họ đang có những bước phát triển rất nhanh. Từng 2 lần liên tiếp lọt vào bán kết Giải bóng đá phong trào tại Hà Nội trong 2 năm vừa qua, FC MU 0373 hứa hẹn sẽ là một hiện tượng của giải Nga Sơn mở rộng năm nay.

Họ được kỳ vọng sẽ “hiện tượng” của giải đấu Nga Sơn mở rộng. Ảnh: Bongdasan7.

Tham gia giải trong chuyến du đấu lần này, FC MU 0373 sẽ thiếu vắng một số trụ cột khá quan trọng của đội bóng như Hải “Bale”, Khương “Khủng Khiếp”, Dũng “Dao Thớt”, Đức “Béo”. Tuy nhiên họ không phải vì thế là chùn bước bởi đội bóng sẽ được bổ sung thêm khá nhiều cầu thủ trẻ đầy triển vọng là con em huyện Nga Sơn đang làm việc và học tập tại Hà Nội. Những cái tên có thể kể đến đó là Thủ môn Tùng “Coke”, Kế Thành, Đức “Nheo”, Đạt “Con”, Hiếu “Sát Thủ”. Dẫn dắt các cầu thủ trẻ này thi đấu trên sân sẽ là cựu binh Ngà “Giáo”. Ở giải đấu lần này, FC MU 0373 cũng sẽ có dịp gặp lại khá nhiều cầu thủ người Bỉm Sơn từng là đối thủ của họ tại Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội trong màu áo FC Bảo An tại bảng C.

Hành quân xa chắc sẽ có nhiều gian khổ, nhưng toàn đội bóng đang khá đồng lòng và quyết tâm cho lần về thăm quê này. Chúc đội bóng FC MU 0373 sẽ giành thành tích tốt, chúc giải bóng đá Nga Sơn mở rộng thành công rực rỡ!

Lịch thi đấu vòng bảng Giải bóng đá Nga Sơn mở rộng:

 

Jerry – Mr Nem.

Previous post

Ra mắt giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Đà Nẵng

Next post

Khi bóng đá không chỉ là niềm đam mê