Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF Cup 2017] FC 36 Bắc Thăng Long – Chơi hết mình, vui tình đồng hương

[THF Cup 2017] FC 36 Bắc Thăng Long – Chơi hết mình, vui tình đồng hương

0
Shares
Pinterest Google+

Là một đội bóng đại diện cho anh chị em công nhân là người Thanh Hóa đang làm việc tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long. FC 36 Băc Thăng Long sau 2 năm hình thành và phát triển đang dần để lại những hình ảnh ấn tượng trong mắt của bè bạn bốn phương.

FC 36 Bắc Thăng Long tại THF Cup 2016

FC 36 Bắc Thăng Long được thành lập ngày 18/06/2015. Đúng 1 năm sau, họ đăng ký tham gia Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội (THF Cup 2016). Dù thành tích thi đấu chưa thật tốt, song những gì họ để lại trong cộng đồng bóng đá phong trào Thanh Hóa là rất đáng ghi nhận. Các trận đấu có đội nhà thi đấu luôn có rất đông cổ động viên đi cùng để cổ vũ tinh thần đội bóng. Nếu chỉ xét riêng vòng đấu bảng thì họ chính là đội bóng có lượng fan lớn nhất giải đấu. Sự đoàn kết và hâm mộ môn thể thao vua là điều chúng ta dễ dàng cảm nhận được từ đội bóng đến từ phía bên kia cầu Thăng Long. Giải phong cách mà họ nhận được tại THF Cup 2016 là chính là phần thưởng xứng đáng dành cho chủ tịch đội bóng Nguyễn Khắc Thái và các thành viên trong đội.

Lượng CĐV hùng hậu luôn là điểm tựa tinh thần rất lớn của FC 36 BTL.

Sau một năm tham dự giải bóng đá phong trào Thanh Hóa, FC 36 Bắc Thăng Long đã có những bước tiến đều trong phong trào thể thao chung của những người con Thanh Hóa xa xứ. Hàng tuần họ luôn tổ chức những trận đấu giao lưu cùng các đội bóng bạn bè anh em. Bỏ qua những kết quả có được trên sân, họ lại cùng nhau chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Và ở đó những cái tôi của mỗi người được hòa quện vào nhau tạo nên một khối thống nhất gói gọn trong 2 chữ Đồng hương.
Tại THF Cup 2017, ông bầu Khắc Thái có chia sẻ rằng: “Đến với giải đấu chúng tôi xác định mục tiêu lớn nhất là được hòa mình vào không khí đam mê bóng đá của những người con xa xứ. Và cũng hi vọng răng mọi người sẽ biết nhiều hơn về chúng tôi – những người con Thanh Hóa đến từ mảnh đất khu công nghiệp Bắc Thăng Long”. Mặc dù đội bóng thành lập trên tiêu chí là giúp mọi người được sinh hoạt thể thao rèn luyện sức khỏe, nhưng ở đội bóng này vẫn có những cái tên rất nổi bật như đội trưởng Lê Văn Việt (người Triệu Sơn), cầu thủ Phan Việt Anh (cựu sinh viên trường TDTT Bắc Ninh), cầu thủ Lê Đình Sáng (sinh viên ĐH Xây Dựng).
Hi vọng rằng, với tinh thần thi đấu thoải mái không đặt nặng kết quả trên sân, họ sẽ thi đấu tốt và giành thành tích cao tại giải đấu năm nay.

 

Mr Nem

Previous post

[THF Cup 2017] FC Sông Mã - Chào sông Mã anh hùng

Next post

[THF Cup 2017] FC Nga Sơn - Phát huy truyền thống hào hùng để bùng cháy trên sân cỏ