Home»Bóng Đá Phong Trào»Thanh Hoá Miền Nam League»FC Triệu Sơn Miền Nam – Tất cả cho lần đâu xưng vương!

FC Triệu Sơn Miền Nam – Tất cả cho lần đâu xưng vương!

0
Shares
Pinterest Google+

Triệu Sơn vùng đất anh hùng gắn liền với cuộc khởi nghĩa bà Trưng bà Triệu. Nơi đây cũng là nơi sinh ra những tuyển thủ Quốc Gia như Bật Hiếu, Tăng Tuấn , Trọng Hoá…

Tại Miền Nam đội bóng Triệu Sơn tham gia từ mùa đầu tiên với lực lượng cầu thủ và cổ động viên hùng hậu luôn đem nét đẹp trong sáng , nhiệt tình tới cho giải nhưng rất tiếc chưa một lần lên ngôi vương.
Đó chính là điều mong chờ của những anh em yêu bóng đá Triệu Sơn với sự nhiệt tình, tâm huyết cũng như tài chính vững mạnh các anh em Triệu Sơn đã từng để xuất để Triệu Sơn đứng ra tổ chức giải đấu. Bao nhiêu năm không tiếc tiền bạc công sức đưa hiền tài về thi đấu, với mùa 2016 là các cầu thủ của lò PVF nhưng vẫn không mang lại thành công khi vào bảng đấu quá mạnh có 2 đội vào chung kết.

Thất bại nhưng không nản lòng và bắt tay vào chuẩn bị cho mùa giải 2017 khi các đội khác đang còn trong men say chiến thắng và xả hơi, việc đầu tiên là tìm về một kiến trúc sư cho đội bóng và đã thành công khi đưa được HLV đội vô đich TP.Thanh Hoá về dẫn dắt (đó là Kiều Anh Tú một tuyển thủ Futsal và là bạn thân của cựu HLV tuyển Việt Nam Bảo Quân) về con người thì vẫn là nóng cốt các cầu thủ tốt của huyện và lò PVF như Cầm Bá Tú, Đỗ Lâm, và đặc biệt họ đã thành công khi Nhà môi giới Đỗ Lâm đã thuyết phục được tuyển thủ U20 Trọng Hoá thi đấu mùa giải này, ngoài ra một Việt kiều Nhật Bản người Triệu Sơn đã đài thọ toàn bộ cho cầu thủ Tùng Lâm (Nhuận Baloteli) vào thi đấu 2 trận bán kết và chung kết, đây là cầu thủ đội trưởng của FC Moon một đội bóng Thanh Hoá đang gây tiếng vang tại giải Ngoại Hạng Phủi – HPL Hà Nội (chính Tùng Lâm & Trọng Hoá là cặp bài trùng mang về chức vô địch giải bóng đá THF CUP tại Hà Nội năm 2017 cho Triệu Sơn)

HLV Kiều Anh Tú
Tuyển thủ Trọng Hoá và Ngôi sao Phủi người Triệu Sơn Nhuận Baloteli

 

Hiện tại với khoảng hơn 10 cầu thủ Triệu Sơn vẫn tuần 3 buổi không kể mưa gió vẫn đang miệt mài tập luyện với HLV Kiều Anh Tú tại sân bóng 230, có tới xem mới thấy hết sự chuyên nghiệp của họ khi tập luyện nhưng đây đủ dụng cụ và các thiết bị hỗ trợ và sự góp mặt của những ông bầu, các cầu thủ được HLV chia ra từng tổ một để phối hợp với nhau, sân bóng được kẻ vẽ chằng chịt phấn sơn các cầu thủ chỉ việc chạy theo đường kẻ định sẵn có thể nói là nhắm mắt đến bước chạy, khi đã thuần thục thì mới chơi với bóng …nói chung chỉ việc chạy đúng bài là bóng đã tới chân chỉ chưa tới 10 giây 4 đường chuyền bóng đã nằm gọn trong lưới…
Nhưng chưa phải là hết theo nguồn tin được biết thì với sự quen biết của của mình HLV Kiều Anh Thế đã đem 2 cầu thủ đang thi đấu Futsal chuyên nghiệp trong đó có một tuyển thủ quốc gia đang thi đấu cho đội Cao Bằng, cả 2 đều là gốc Thanh Hoá về làm ngoại binh để dẫn dắt lối chơi toàn đội.

 

Chức vô địch THF CUP 2017 của FC Triệu Sơn tại Hà Nội là động lực lớn cho Triệu Sơn Miền Nam.

Trao đổi với ông bầu của Triệu Sơn và hỏi có nhất thiết phải đầu tư và kêu gọi nhiều cầu thủ như vậy ko khi chỉ cần thêm 1-2 cầu thủ giỏi là đủ vô địch rồi? Thì được trả lời là bóng đá khó mới trước nên “cẩn tắc vô áy náy”, năm nay bọn tôi chuẩn bị từng việc nhỏ nhất ko để xảy ra sai xót nào để lần đầu cầm cup.

Với tất cả những gì đã và đang làm cũng như tâm huyết của người Triệu Sơn thì họ hoàn toàn xứng đáng là ứng cử viên số một cho chức vô địch năm nay. Chúc đội Triệu Sơn Thành Công.

Quốc Cường

Previous post

Trước vòng 24 V-League 2017: Lộ diện ứng viên tiềm tàng cho chức vô địch.

Next post

Ra mắt Giải bóng đá đồng hương Hậu Lộc năm 2017