Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF Cup 2017] FC Nga Sơn – Phát huy truyền thống hào hùng để bùng cháy trên sân cỏ

[THF Cup 2017] FC Nga Sơn – Phát huy truyền thống hào hùng để bùng cháy trên sân cỏ

0
Shares
Pinterest Google+

FC Nga Sơn là một đội bóng được tổ chức khá bài bản. Chưa một mùa giải THF Cup nào vắng mặt đội bóng đến từ vùng biển phía bắc tỉnh Thanh Hóa. Lịch sử hào hùng của quê hương luôn là điểm tựa tinh thần rất lớn để đội bóng này xây dựng một tập thể vững mạnh và đoàn kết.

Tập thể đội bóng FC Nga Sơn.

Vùng đất Nga Sơn là một trong những địa danh nổi tiếng trong lịch sử phát triển của dân tộc Việt Nam. Đầu tiên phải kể đến giai thoại Từ Thức gặp Tiên, rồi Mai An Tiêm với sự tích dưa hấu đỏ. Trong phong trào Cần Vương, mảnh đất này cũng là một điểm sáng với khởi nghĩa Ba Đình. Làng nghề chiếu cói cũng góp phần tạo nên thương hiệu của Nga Sơn. Còn khi đã một lần về với mảnh đất này, chắc hẳn rằng chúng ta khó lòng muốn bước chân đi bởi sự hấp dẫn của gỏi cá Nhệch, món dê ủ trấu và hương vị thơm ngon đặc trưng của loại rượu nơi đây.

FC Nga Sơn được gây dựng ngày 01/12/2013. Thành viên đội bóng chủ yếu là con em trong huyện nhà đang học tập làm việc tại Hà Nội. Ông Nguyễn Hữu Cử (chủ tịch đội bóng) chính là người định hướng cho sự lớn mạnh không ngừng của đội bóng này. Bên cạnh đó, đội trưởng Trịnh Ngọc Công cùng với những thành viên cốt cán trong đội bóng như Thưởng “Ất”, Ngọc “Trọc”, Sơn “Ngô”… cũng đang chung sức cùng nhau góp phần tạo nên một FC Nga Sơn lớn mạnh.

Logo mang đậm bản sắc quê hương của FC Nga Sơn.

Đến với sân chơi THF Cup, họ giành Giải phong cách mùa 2014. Tới mùa giải 2016, FC Nga Sơn đã tiến đến trận bán kết và trở thành một trong 4 đội bóng có thành tích tốt nhất tại giải đấu năm đó. Những thành tích đã đạt được sẽ là mục tiêu để tập thể đội bóng cố gắng vượt qua những gì mà mình đã có. Và mong rằng tại THF Cup 2017, FC Nga Sơn sẽ vượt qua chính mình để giành thành tích cao nhất của giải đấu.

 

 

Mr Nem

Previous post

[THF Cup 2017] FC 36 Bắc Thăng Long - Chơi hết mình, vui tình đồng hương

Next post

Niềm đam mê thể thao chắp cánh bay cao cho tình yêu đôi lứa.