Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF Cup 2017] FC AE – Đến với nhau vì một niềm đam mê

[THF Cup 2017] FC AE – Đến với nhau vì một niềm đam mê

0
Shares
Pinterest Google+

Là một trong những tân binh tại Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội lần thứ 4 (THF Cup 2017), FC AE hứa hẹn sẽ góp thêm một gam màu tươi sáng cho giải đấu năm nay. Niềm đam mê bóng đá đã gắn kết những người con xứ Thanh này lại với nhau. Họ là một tập thể mạnh, có tổ chức tốt và đầy hoài bão tại THF Cup 2017.

Trên sân bóng họ là một tập thể đoàn kết.

Được thành lập cách đây vừa tròn 10 năm, FC AE là một trong số ít các đội bóng phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội còn giữ được lửa sau quãng ấy thời gian. Đội bóng của ông chủ tịch Phạm Thanh Tùng là tập hợp các anh em bạn học chơi với nhau nhiều năm và hiện đang sinh sống học tập tại Hà Nội. Họ xem bóng đá là món ăn tinh thần, qua đó gắn kết tình anh em bè bạn. Luôn ra sân với tinh thần cao nhất để cháy cùng niềm đam mê là một điểm mạnh của đội bóng này. Bên cạnh thi đấu thể thao thì anh em đội bóng cũng thường xuyên giao lưu với nhau thông qua các trò chơi như AOE, PES, Fifa online… Và qua những lần gặp nhau đó, họ thêm hiểu nhau hơn để cùng chia sẻ và hỗ trợ giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Đội bóng thường xuyên sinh hoạt tại sân bóng Bách Khoa vào lúc 19h30 hàng tuần. Với hầu hết các thành viên trong đội là con em đến từ Thành phố Thanh Hóa nên tại giải đấu lần này, họ sẽ đại diện cho Thành phố tranh tài cùng các địa phương khác trong Tỉnh.

Ngoài cuộc sống, họ như một gia đình

Đến với giải đấu THF Cup 2017 họ trình làng với một dàn cầu thủ đồng đều và khá hiểu nhau trên sân bóng. Đầu tầu là đội trưởng Trương Sơn Hải. Ngoài ra còn có rất nhiều các cầu thủ mà giới phủi Hà thành có thể điểm mặt chỉ tên như Thành “Bom”, Hưng “Bu”, Sáng “Ces”, Tùng “Bách”… Với những gì đang có, FC AE hứa hẹn sẽ là một ẩn số thú vị tại giải đấu năm nay.

Sau lễ bốc thăm chia bảng đấu THF Cup 2017 thì FC AE nằm ở bảng B cùng với đương kim vô địch FC Bỉm Sơn, FC Nghi Sơn và FC 36 Bắc Thăng Long. Ở lượt trận khai mạc thì họ sẽ có một cuộc chạm trán được đánh giá là dễ thở trước FC 36 Bắc Thăng Long vào lúc 17h30 chủ nhật 25/6. Hi vọng rằng FC AE sẽ có một khởi động thuận lợi vào cuối tuần này tại sân bóng Thành Lâm VTC.

 

 

Mr Nem

Previous post

Niềm đam mê thể thao chắp cánh bay cao cho tình yêu đôi lứa.

Next post

[THF Cup 2017] FC 36 - Đội bóng gia đình