Home»Bóng Đá Phong Trào»Thanh Hoá Miền Nam League»Công bố và bốc thăm chia bảng Giải Vô địch Thanh Hoá – Miền Nam lần thứ 6

Công bố và bốc thăm chia bảng Giải Vô địch Thanh Hoá – Miền Nam lần thứ 6

0
Shares
Pinterest Google+

Sáng hôm qua đã diễn ra Lễ bốc thăm chia bảng Giải Vô địch Thanh Hoá – Miền Nam lần thứ 6 năm 2016 ( THMN League lần 6 – 2016) với sự tham gia của tất cả các Trưởng đoàn, HLV, Đội trưởng của 16 đội bóng trong tỉnh cùng các Nhà tài trợ, Mạnh thường quân và các vị khách mời….

BTC và đại diện các đội tham dự giải chụp ảnh lưu niệm.
BTC và đại diện các đội tham dự giải chụp ảnh lưu niệm.

Giải năm nay quy tụ 16 đội bóng mạnh nhất trong tỉnh đại diện cho 16 huyện thị được chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm và mỗi bảng lấy hai đội có thành tích tốt nhất vào vòng tứ kết.

Dự kiến giải sẽ diễn ra vào lúc 15h đến 18h chiều các ngày Chủ nhật từ ngày 9/10 đến ngày 13/11 tại SVĐ 230 Đường Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình

Đây là năm thứ 6 được tổ chức, Giải vô địch Thanh Hoá Miền Nam được xem là giải bóng đá truyền thống hàng năm và luôn thu hút được sự theo dõi quan tâm đặc biệt của những người con Thanh Hoá đang học tập sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh Phía Nam. Nét mới của giải năm nay đó là việc Hội sinh viên Thanh Hoá và Hội cổ động viên bóng đá Thanh Hoa tại Miền Nam kết hợp cùng nhau tổ chức nhằm nâng cao tính hiệu quả, hấp dẫn và chuyên ngiệp hơn cho giải đấu, ngoài ra còn có những tân binh mới tham gia lần đầu như Thạch Thành nhưng được xem là một ẩn số khó đoán hứa hẹn sẽ mang đến cho giải đấu những bất ngờ.

Ông Phạm Văn Thảo Phó trưởng ban tổ chức giải chia sẻ “Giải bóng đá vô địch Thanh Hoá Miền Nam là giải đấu lớn, đây là sân chơi thể thao lành mạnh dành cho các cầu thủ thể hiện sự đam mê tài năng của mình với trái bóng tròn. Thông qua những giải đấu như thế này là cơ hội để cộng đồng người Thanh Hoá tại Miền Nam có dịp gặp gỡ giao lưu thắt chặt thêm tình đoàn kết tình đồng hương giữa các huyện, thị với nhau và xa hơn nữa là hướng tới những hoạt động xã hội ý nghĩa thiết thực như gây quỹ từ thiện, quỹ học bổng…hướng về mảnh đất quê hương Xứ Thanh”

Sau khi bốc thăm các bảng đấu được xác định như sau:
+ BẢNG A: TĨNH GIA, HÀ TRUNG, YÊN ĐỊNH, BÁ THƯỚC
+ BẢNG B: THỌ XUÂN, SẦM SƠN, NHƯ THANH, HOẰNG HOÁ
+ BẢNG C: QUẢNG XƯƠNG, TRIỆU SƠN, TP.THANH HOÁ, THẠCH THÀNH
+ BẢNG D: HẬU LỘC, NÔNG CỐNG, THIỆU HOÁ, ĐÔNG SƠN

Dự kiến Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 14h30 ngày 9/10 tại SVĐ 230 đường Tân Sơn,Phường 15, Quận Tân Bình.

Thay mặt BTC chúng tôi trân trọng kính mời Bà con cô bác/Anh chị em là những người con Thanh Hoá đang học tập sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực Phía Nam hãy đến cổ vũ động viên cho đội bóng thân yêu của Huyện mình thi đấu đạt kết quả tốt nhất để những chiều Chủ nhật hàng tuần trên SVĐ 230 thực sự là những ngày hội bóng đá Thanh Hoá tại Miền Nam.

– Chuong Saigon –

Previous post

FLC Thanh Hóa kích hoạt liền 2 ‘bom tấn’

Next post

Hội CĐV FLC Thanh Hoá xuất sắc nhất tháng 9