Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin Bóng Đá Thanh Hoá»Có một “ngựa ô” mang tên Thanh Hóa ở V.League 2016

Có một “ngựa ô” mang tên Thanh Hóa ở V.League 2016

0
Shares
Pinterest Google+

Becamex Bình Dương đang gặp những vấn đề rất riêng và bị đánh bật ra khỏi nhóm đầu. Hà Nội T&T thậm chí còn phải đối diện với cuộc khủng hoảng về cả tinh thần lẫn chuyên môn. Trong bối cảnh ấy, FLC Thanh Hóa nổi lên như một trong những ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch.

bl

Chiều qua, nhiều người đã hy vọng Than.QN đủ sức trở thành con đập bê tông chặn đứng dòng lũ sông Mã đang lao về phía trước với tốc độ chóng mặt. Hy vọng bởi, Than.QN đang có nhiều tín hiệu tích cực về tinh thần, lại được thi đấu trên sân nhà và sở hữu đến 5 tuyển thủ quốc gia.

Đứng ở góc độ khác, những người ủng hộ FLC Thanh Hóa lại hy vọng vào một sự khẳng định về đẳng cấp của thầy trò ông Lê Thụy Hải. Bóng đá xứ Thanh vốn phải chờ đợi chức vô địch quá lâu nên đã rất hạnh phúc dù đội nhà chỉ giành được tấm HCĐ ở hai mùa 2014 và 2015.

Thế nhưng, khi Tập đoàn FLC xuất hiện, họ đã nghĩ khác và hành động quyết đoán để thay đổi khái niệm về hạnh phúc của bóng đá Thanh Hóa. Họ phải hướng đến chức vô địch!

VIDEO: Than Quảng Ninh 2-4 FLC Thanh Hóa

Đối mặt với một trong những đội bóng có nền tảng mạnh nhất V-League là Than.QN chính là cơ hội để FLC Thanh Hóa thể hiện năng lực và khát vọng. Và, họ đã làm được điều mong muốn, đó là đánh bại đối thủ một cách toàn diện. Đội bóng xứ Thanh đã chứng tỏ họ đang nhỉnh hơn đối thủ về mọi mặt.

Toàn thắng 3 trận kể từ đầu mùa giải, FLC Thanh Hóa đang lao về phía trước với tốc độ cao. Họ bỏ lại phía sau những đối thủ sừng sỏ nhưng lại đang gặp rất nhiều vấn đề. Bây giờ, người ta sẽ phải nhìn nhận FLC Thanh Hóa với một lăng kính khác.

Đó không còn là đội bóng tiềm năng, hay cảm thấy hài lòng khi được “chia” một vị trí khiêm tốn. Sự cân đối về đội hình, ổn định về tổ chức và nền tảng tài chính đã giúp FLC Thanh Hóa tạo ra sự khác biệt với những đối thủ hàng đầu.

V-League đang thay đổi. Cuộc đua đến ngôi vô địch đang có nhiều khác biệt. Sự khác biệt ấy được tạo ra bởi FLC Thanh Hóa.

Nguồn: BÓNG ĐÁ +

Previous post

Ivan Firer là khác biệt để FLC Thanh Hóa đánh bại Than.QN

Next post

Thôi triệu tập cầu thủ Nguyễn Văn Quyết vào danh sách tập trung đợt 1/2016 của ĐTQG