Home»Tin Tức»Bóng Đá Trong Nước»V.League 2016»CLB Hà Nội hoàn tất thủ tục chuyển vào TP.HCM trước ngày 10/4

CLB Hà Nội hoàn tất thủ tục chuyển vào TP.HCM trước ngày 10/4

0
Shares
Pinterest Google+

Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Giang Đông cho biết, CLB Hà Nội đã đảm bảo thủ tục pháp lý để chuyển vào TP.HCM trước vòng 5 V-League 2016 (10/4).

clb-ha-noi

Như đã đề cập, CLB Hà Nội đã quyết định chuyển địa bàn bàn đóng quân vào TP.HCM. Khi đó, họ có thể sẽ mang một cái tên mới là Sài Gòn FC.

Được biết, CLB Hà Nội sẽ mang toàn bộ các thành viên BHL cũng như các cầu thủ đã thi đấu thời gian qua, tức là không có bất kỳ sự xáo trộn nào về nhân sự.

Điều được quan tâm nhất chính là điều kiện ăn ở và chỗ tập trung của toàn bộ các thành viên. Về vấn đề này, ông Nguyễn Giang Đông cho biết: “Qua trao đổi và bàn bạc, chúng tôi quyết định chọn sân Thống Nhất làm sân nhà, sân Quân khu 7 làm sân tập, còn nhà khách T67 là chỗ ăn, ở của đội bóng”.

Cũng liên quan đến việc chuyển CLB Hà Nội vào TP.HCM, ông Đông chia sẻ thêm: “Hiện bộ phận pháp chế của công ty gần như đã hoàn thành các thủ tục cần thiết để thực hiện việc chuyển đổi địa bàn đóng quân. Tuy nhiên, thời gian cụ thể thế nào thì chúng tôi chưa thể khẳng định nhưng có thể sẽ di chuyển vào trước vòng đấu thứ 5”.

Cũng nói thêm, sau 4 vòng đấu, CLB Hà Nội đang tạm xếp 4/14 đội, với 2 trận thắng, 1 hòa và 1 thua, được 7 điểm. Nếu chuyển hộ khẩu thành công, HLV Nguyễn Đức Thắng phải đợi đến vòng 6, trong cuộc tiếp đón QNK.QN mới được chơi trên sân nhà mới là sân Thống Nhất.

Theo Bongdaplus.vn

Previous post

Đâu là cặp sát thủ ngoại số 1 Toyota V.League?

Next post

Lịch thi đấu và TT Trực tiếp vòng loại World Cup 2018 và giao hữu quốc tế đêm 29/3