Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Chuyện tình đẹp, mơ một cái kết đẹp cho đội bóng Xứ Thanh

Chuyện tình đẹp, mơ một cái kết đẹp cho đội bóng Xứ Thanh

0
Shares
Pinterest Google+

Bóng đá Việt Nam nói chung và bóng đá Thanh Hóa nói riêng rõ ràng là còn rất nhiều việc phải bàn để cải cách và vươn lên. Tuy nhiên tình yêu bóng đá của người Xứ Thanh và những câu chuyện xung quanh trái bóng tròn luôn có những điều tuyệt vời,đó là tình người xa xứ và  là cả tình yêu đôi lứa đâm chồi nảy lộc .Hôm nay tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện tình đẹp bên tình yêu bóng đá như thế…

Thanh Hóa yêu bóng đá và có nhiều câu chuyện đẹp đi theo tình yêu ấy…

Đã có rất nhiều câu chuyện tình đẹp được viết lên qua niềm đam mê bóng đá, họ cùng yêu bóng đá, họ gặp gỡ nhau khi cùng đi cổ vũ cho đội nhà thi đấu rồi họ tìm thấy ở nhau những điểm chung và rồi nên vợ nên chồng, còn gì tuyệt vời hơn điều đó phải không?

Một chàng trai Xứ Thanh yêu và gắn bó với từng bước thăng trầm của đội bóng quê hương hơn 10 năm nay, trên bước đường vào nam ra bắc lập nghiệp và cổ vũ cho đội nhà thi đấu.Rồi trong những lần rong ruỗi khắp nơi ấy,anh ta tình cờ quen một cô gái Phương Nam cũng cùng chung niềm đam mê với trái bóng đó.Họ tìm thấy nhau giữa hàng triệu trái tim yêu bóng đá.Bóng đá gắn kết hai người lại và họ tìm thấy nhau…và tình yêu đâm trồi nảy nở từ đó.

Thanh và Như luôn có nhau trên mỗi bước đường tác nghiệp của chàng trai trẻ Xứ Thanh

Là một chàng trai Thanh Hóa đúng chất nhiều tham vọng và thích tự do, con đường lập nghiệp của Thanh gặp rất nhiều khó khăn khi một mình khăn gói rời xa gia đình vào nam lập nghiệp như bao lớp người Xứ Thanh phải khăn gói lên đường nam chinh, nhưng phía sau chàng trai ấy luôn có một cô gái Tây Ninh dõi theo và động viên trên từng bước đường ấy.Giữa tình yêu lớn là đội bóng Thanh Hóa, họ vun đắp và xây dựng một tình yêu đôi lứa chân thành và nồng cháy và cái kết đẹp đã đến thật đúng lúc.

Em có về làm dâu quê anh…em ơi có về làm dâu quê anh

Về làm dâu quê anh …..em ơi có về làm dâu Sông Mã

“Người ơi! Ta về bên nhau dưới trời Xứ Thanh nhé nghe em?” Tình yêu thiết tha, lời rục giã yêu thương cháy bỏng của chàng trai ấy đã lay động trái tim cô gái ấy và đó thật sự là một cái kết đẹp cho một mối tình đẹp bên trái bóng tròn. Tình yêu đối với đội bóng quê hương của chàng trai Triệu Sơn ấy thật lớn lao khi anh ta đã chọn đúng ngày 25 tháng 11 để tổ chức hôn lễ của mình tại quê nhà, đó cũng là một ngày đặc biệt của đội bóng FLC Thanh Hóa, ngày mà họ có cơ hội để nâng cao chức vô địch V-League lần đầu tiên giữa bao khát khao của người hâm mộ quê nhà.

Chúc cho đôi bạn trẻ mãi mãi hạnh phúc bên nhau và hi vọng đội bóng quê hương Xứ Thanh sẽ có một mùa giải thành công rực rỡ để cho ngày vui của họ trọn vẹn hơn như mong ước gửi gắm.

“Ta nắm tay nhau dưới hàng dừa xanh…Thanh Hóa quê anh vui ngày hội” câu hát trong bài ” Nhớ mãi một miền quê” vang lên trong một buổi trưa của lòng người xa xứ với bao mong ước gửi gắm về quê Mẹ thân thương…

[Bài và ảnh: Anh Cia]

 

 

 

Previous post

Vòng 23 V-League 2017: Khi trái tim ở Long An nhưng mọi ánh mắt đổ đổ về Phố núi và Sông Hàn

Next post

Trước vòng 24 V-League 2017: Lộ diện ứng viên tiềm tàng cho chức vô địch.