Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Chia tay B.BD, Mai Tiến Thành tái hợp FLC Thanh Hóa

Chia tay B.BD, Mai Tiến Thành tái hợp FLC Thanh Hóa

0
Shares
Pinterest Google+

Sau 2 mùa giải gắn bó với B.Bình Dương, tiền vệ Mai Tiến Thành đã quyết định xin thanh lý hợp đồng trước thời hạn để trở về khoác áo đội bóng quê hương

Dù bản hợp đồng 3 năm giữa đội bóng đất Thủ và Mai Tiến Thành phải đến khi kết thúc mùa giải 2016 mới đáo hạn. Tuy nhiên, sau nhiều năm thi đấu xa nhà, muốn ổn định cuộc sống để xây dựng gia đình và đón cậu con trai đầu lòng, tiền vệ sinh năm 1985 này đã đề đạt nguyện vọng xin thanh lý hợp đồng và nhận được cái gật đầu của lãnh đạo B.Bình Dương.

Mai Tiến Thành quyết định chia tay B.Bình Dương sau 2 năm gắn bó để trở về khoác áo Thanh Hóa
Mai Tiến Thành quyết định chia tay B.Bình Dương sau 2 năm gắn bó để trở về khoác áo Thanh Hóa

Được biết, việc thanh lý hợp đồng giữa B.Bình Dương và Tiến Thành diễn ra khá nhanh chóng, trong sự vui vẻ của cả hai phía. Ghi nhận những đóng góp của tiền vệ xứ Thanh trong màu áo của đội bóng đất Thủ 2 năm qua, lãnh đạo B.Bình Dương quyết định không bắt Tiến Thành đền bù lại số tiền cho 1 năm hợp đồng còn lại.

Sau khi chia tay B.Bình Dương, đích đến của Thành “rìu” chính là Thanh Hóa, đội bóng quê hương, nơi có công phát hiện và đào tạo ra tiền vệ này. Bản hợp đồng giữa Tiến Thành và đội bóng xứ Thanh có thời hạn 2 năm. Chi phí lót tay, chế độ không được cả hai bên tiết lộ nhưng theo tìm hiểu nó tương xứng với khả năng chuyên môn, những đóng góp của tiền vệ này trong 2 mùa giải tới.

Tiền vệ sinh năm 1985 có lần thứ 2 tái hợp cùng đội bóng quê hương
Tiền vệ sinh năm 1985 có lần thứ 2 tái hợp cùng đội bóng quê hương

“Tôi muốn nói lời cảm ơn đến BLĐ, BHL, các đồng đội, NHM B.Bình Dương đã luôn ủng hộ, sát cánh và tạo điều kiện cho tôi trong suốt 2 năm thi đấu ở đây. Tôi chọn Thanh Hóa bởi ngoài việc được thi đấu gần nhà, ổn định cuộc sống để sắp tới có thể chăm sóc vợ con thì ở đây tôi cũng có nhiều anh em, đồng đội cũ thân thiết từng làm việc với mình. Tôi rất vui vì vẫn luôn nhận được sự quan tâm, tình cảm yêu mến của lãnh đạo đội bóng, NHM xứ Thanh. Có thể đây là bản hợp đồng cuối cùng trong sự nghiệp cầu thủ của mình và đó cũng là cách tôi tri ân lại với đội bóng quê hương, nơi từng có công rất lớn đào tạo và đưa tên tuổi của tôi được nhiều nhiều người biết đến”, tiền vệ Tiến Thành chia sẻ.

Bản hợp đồng giữa Thanh Hóa và Tiến Thành sẽ chính thức được ký trong ngày mai (12/12). Sau khi ký hợp đồng tiền vệ này sẽ hội quân luôn cùng toàn đội và chuẩn bị tham dự giải tập huấn được tổ chức tại Vinh.

(nguồn thể thao 24h.tv)

Previous post

Phân loại nhóm hạt giống Europa League: Hiểm họa của M.U

Next post

Lee Nguyễn trở về để tái xuất tại V-League?