Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Hội Cổ Động Viên»Niềm đam mê thể thao chắp cánh bay cao cho tình yêu đôi lứa.

Niềm đam mê thể thao chắp cánh bay cao cho tình yêu đôi lứa.

0
Shares
Pinterest Google+

Bóng đá quả thật xứng đáng là môn thể thao vua. Nó mang lại rất nhiều cảm xúc cho chúng ta. Ở đó mọi người được hòa đồng kết nối với nhau. Và cũng có những câu chuyện tình yêu thật đẹp bắt nguồn từ niềm đam mê đó. Vừa qua tại Bình Dương, một câu chuyện tình đẹp của cặp đôi cổ động viên xứ Thanh đã chính thức đơm hoa kết trái.

Đại diện CĐV Thanh Hóa tặng quà cưới Nem Chua cho đôi bạn trẻ.

Hùng và Huyền là 2 cổ động viên nhiệt tình của đội bóng FLC Thanh Hóa. Họ biết đến nhau từ những lần đi cổ vũ cho đội bóng xứ Thanh thi đấu tại khu vực phía nam. Và từ lúc nào không ai biết, niềm đam mê bóng đá đã thăng hoa tạo nên tình yêu đôi lứa giữa hai bạn trẻ này. Tình yêu đó giúp họ gắn bó hơn với nhau trong cuộc sống và trong niềm đam mê chung. Để rồi chủ nhật tuần vừa qua, một đám cưới thật hạnh phúc của hai người đã diễn ra trong sự hân hoan phấn khích của các cổ động viên bóng đá Thanh Hóa tại khu vực phía nam.

Rất đông CĐV xứ Thanh đã đến chung vui cùng đám cưới của Hùng và Huyền.

Tại lễ cưới của đôi bạn trẻ này, đã có sự chung vui của hàng trăm cổ động viên. Họ là những người anh người chú, những người bạn cùng khoác lên mình màu áo vàng truyền thống của quê hương tới chúc phúc cho đôi bạn trẻ. Đặc biệt hơn, chính những người đồng hương đam mê bóng đá này đã tới chuẩn bị trang trí, sắp xếp không gian và góp vui bằng những tiết mục văn nghệ rất vui nhộn. Anh Nguyễn Huy Hoàng (chủ tịch hội CĐV bóng đá Thanh Hóa tại Bình Dương) tại đám mừng tân hôn này có chia sẻ: “Bóng đá là nơi giao lưu, kết nối lại những trái tim con em Thanh Hoá xa xứ, hy vọng tình cảm tốt đẹp này sẽ mãi mãi trường tồn và ngày càng tốt đẹp thêm”.

Một đám cưới hạnh phúc của cặp đôi CĐV Thanh Hóa.

Những lời chia sẻ chân thành đó càng giúp ta cảm nhận thêm về tình đồng hương đáng quý nơi đất khách quê người. Tạo nên những sợi dây gắn kết giữa những người dân xứ Thanh nói chung và trong cộng đồng cổ động viên bóng đá Thanh Hóa nói riêng.

 

NKB

 

Previous post

[THF Cup 2017] FC Nga Sơn - Phát huy truyền thống hào hùng để bùng cháy trên sân cỏ

Next post

[THF Cup 2017] FC AE - Đến với nhau vì một niềm đam mê