Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin chuyển nhượng»B.Bình Dương chia tay một loạt ngôi sao

B.Bình Dương chia tay một loạt ngôi sao

0
Shares
Pinterest Google+

Đội bóng đất Thủ đang trải qua đợt “thay máu” lực lượng ồ ạt nhất từ trước đến nay. Hàng loạt ngôi sao sẽ rời B.Bình Dương từ mùa giải tới. Trong số này, đáng kể nhất là 3 cầu thủ gốc Nghệ: Công Vinh, Trọng Hoàng và Âu Văn Hoàn.

bbd-thanhhoa
Rất có thể ở V.League 2017, Trọng Hoàng sẽ là đồng đội của Đình Tùng trong màu áo FLC Thanh Hóa.

Trọng Hoàng và Âu Văn Hoàn được biết đã kết thúc hợp đồng có thời hạn 3 năm với B.Bình Dương và không gia hạn. Theo một số thông tin, cả hai sẽ đầu quân cho Thanh Hoá từ mùa giải tới.

Lê Công Vinh dù còn 1 năm hợp đồng nhưng cũng xin đi. Tiền đạo này hiện vẫn giữ kín điểm đến. Ngoài các cầu thủ trên, B.Bình Dương còn một loạt trường hợp khác cũng đã hết hạn hợp đồng nhưng chưa tiến hành thủ tục gia hạn, như: Đình Luật, Tấn Tài, Tấn Trường, Văn Thành.

TGĐ B.Bình Dương Lê Hồng Cường cho biết, đội rất tiếc đối với các trường hợp như của Công Vinh và Âu Văn Hoàn. “Đây đều là những cầu thủ có chuyên môn tốt, tập luyện chăm chỉ mà vào sân thì thi đấu rất máu lửa. Cầu thủ muốn đi, chúng tôi cũng không thể giữ”– ông Lê Hồng Cường nói.

Đối với trường hợp của Công Vinh, ông Lê Hồng Cường cho biết dù hợp đồng còn 1 năm nhưng tiền đạo xứ Nghệ có nguyện vọng chia tay, nên đội đã chấp thuận. Ông Cường cho biết đôi bên chưa thực hiện thủ tục thanh lý hợp đồng, nhưng việc này sẽ sớm hoàn tất bởi đôi bên không có vướng mắc nào.

Chuẩn bị cho mùa giải 2017, B.Bình Dương vừa mời HLV Trần Bình Sự về cầm quân. Để bổ sung vào các vị trí thiếu hụt, đội đã “đôn” 15 cầu thủ trẻ lên tập cùng đội 1.

Ông Lê Hồng Cường thừa nhận, mức đầu tư của B.Bình Dương sẽ giảm mạnh từ mùa giải tới. Ông Cường nói: “Cũng đến lúc chúng tôi phải tạo cơ hội cho cầu thủ trẻ do mình đào tạo thi đấu. Thành công của mỗi đội bóng đều có từng giai đoạn”.

Qua nhiều mùa giải gần đây, B.Bình Dương nổi tiếng bạo chi khi mỗi năm đều đổ vào thị trường chuyển nhượng hàng chục tỉ đồng để tăng cường lực lượng. Với quân số “khủng”, đội bóng đất Thủ đã liên tục thống trị V.League.

Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2016, thành tích của CLB đi xuống cùng với những thông tin không hay về tình hình tài chính. Kết thúc V.League 2016, B.Bình Dương chỉ được 34 điểm, rơi xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Nguồn: Tienphong.vn

Previous post

Giải bóng đá vô địch Thanh Hoá Miền Nam năm 2016 đã chính thức khai mạc

Next post

Lộ áo thi đấu FLC Thanh Hoá năm 2017?